Máy lạnh tiết kiệm điện đến 60% cho gia đình

Cảm biến Eco Patrol có khả năng nhận biết chính xác sự hiện diện của con người và mức độ hoạt động trong phòng. Từ đó, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt để  nâng cao hiệu quả sử dụng điện.

Khi có thêm người vào phòng, hoặc có nhiều hoạt động diễn ra trong phòng, máy sẽ tự động giảm nhiệt độ cài đặt thêm 1oC và tăng tốc độ quạt gió thêm một cấp, giúp duy trì cảm giác thoải mái. Nhưng khi không còn người trong phòng, máy sẽ tự nâng nhiệt độ cài đặt thêm 2oC, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Người sử dụng sẽ không còn phải bận tâm điều chỉnh điều khiển từ xa khi có bất kỳ sự thay đổi nào trong phòng.

 

Sự kết hợp giữa công nghệ Inverter và Cảm biến Eco Patrol thông minh
giúp người sử dụng có thể tiết kiệm tổng cộng tới 60%

Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện tiêu thụ của máy lạnh tiết kiệm điện, công nghệ Inverter còn có khả năng duy trì độ ẩm trên da hơn 10% so với chế độ làm lạnh thông thường nhờ chế độ Làm lạnh không khô. Người sử dụng sẽ không còn cảm thấy khó chịu sau khi ở lâu trong phòng điều hòa vì cổ họng đau rát hay khô da.

Đồng thời, hệ thống lọc khí e-ion Advanced + Plus với Cảm biến bụi khí giám sát không khí và vô hiệu hóa hơn 99% tác nhân có hại, cho không khí sạch và trong lành hơn. Có đến 3 ngàn tỷ e-ion được đưa vào không khí có tác dụng vô hiệu hóa các tác nhân gây hại và đem chúng trở lại màng lọc e-ion mang điện dương. So với hệ thống lọc khí thông thường, hệ thống lọc khí e-ion Advanced + Plus có tác dụng thu gom bụi bẩn nhanh gấp 5,8 lần, cho hiệu quả lọc sạch như một máy lọc khí.

Với thiết kế sang trọng, lấy cảm hứng từ sinh thái,  máy điều hòa không khí Panasonic năm 2010 thực sự là sản phẩm hữu ích cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

 dienlanhanhhong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *